Dịch Vụ Đào Đất Tại HCM

 

Dịch vụ đào đất uy tín tại HCM

Ngày nay nhu cầu cuộc sống của con người cao nên ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một căn nhà êm ấm của riêng mình. Chính vì vậy dịch vụ đào đất Hoàng Dũng tại tp HCM của chúng tôi tạo ra nhằm mục đích phục vụ một phần nào đó cho việc xây dựng cơ ngơi của các bạn tại thành phố sầm uất này. 

Tự hào là một trong những dịch vụ đào đất uy tín nhất tại tp HCM chúng tôi tự tin, cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng nhất, mọi quy trình từ a đến z bạn không cần bận tâm chỉ cần xem kết quả. Chúng tôi cam kết rằng chất lượng đem đến hàng đầu, công việc thực hiện nhanh chóng và đúng tiến độ, giá thành hợp lý :

 1. Dịch vụ đào đất như : đào đất, san đất, đập phá nhà san lấp mặt bằng các công trình
 2. Dịch vụ đổ bê tông trọn gói như : đổ sàn tấm nhà kho, nhà xưởng, nền móng sân, đường, cào, cán, ca , cắt song

I. Quy trình thực hiện dịch vụ tại dịch vụ đào đất của chúng tôi:

 1. Khách hàng liên hệ, trình bày mong muốn, yêu cầu cần thực hiện những gì. Lúc này chúng tôi và quý khách hàng sẽ trực tiếp trao đổi để từ mong muốn của các bạn và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện dễ dàng, chuẩn xác và “đúng”. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát và tư vấn cụ thể về mặt bằng để xem xét đến việc thi công bằng máy công nghiệp kết hợp với chỉnh sửa thủ công hay chỉ có thể sử dụng nhân công thực hiện thủ công.
 2. Thực hiện việc báo giá đến khách hàng: Tùy theo tình trạng công trình mà quý khách hàng đưa ra chúng tôi sẽ triển khai phương án thi công thích hợp và hiệu quả nhất. Từ đó, chúng tôi sẽ thực hiện báo giá rõ ràng, chính xác, công khai và tiết kiệm cho quý khách hàng. Mọi chi phí sẽ được đưa rõ vào hợp đồng và không có bất kỳ chi phí nào phát sinh mà không có lý do và được trao đổi trực tiếp trước khi cùng khách hàng ký kết hợp đồng.
 3. Triển khai công tác thi công: Sau khi đã thỏa thuận xong hai bên, hai bên ký kết hợp đồng và sau 1-2 ngày đơn vị sẽ tiến hành thực hiện công trình. Nắm bắt xu hướng hiện đại ngày nay, đội ngũ thi công của chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc chuyên nghiệp thiết bị chuyên dụng nhằm thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Ngoài ra, chúng tôi áp dụng phương pháp tiên tiến để thực hiện đúng tiến độ và trên tất cả mọi mặt bằng.
 4. Nghiệm thu công trình: Sau khi đã thực hiện yêu cầu của quý khách hàng đề ra thì chúng tôi bắt đầu bàn giao lại cho quý khách hàng, để khách hàng nghiệm thu công trình đã đúng ý mong muốn và đạt yêu cầu của quý khách hàng. Và sau đó thanh toán và kết thúc hợp đồng.
II. Một số dịch vụ đào đất có sẵn của chúng tôi các bạn có thể tham khảo:

 • Dịch vụ san lấp mặt bằng, san phẳng địa hình khu vực, vận chuyển đất đá,.. theo yêu cầu.
 • Dịch vụ đào móng nhà, móng công trình phụ, móng công trình và móng các loại
 • Dịch vụ đào móng trường học, tòa nhà, văn phòng, các khu chung cư, khu nghỉ dưỡng,...
 • Dịch vụ đào mương, đào cống, đào hố, đào giếng, đắp đường,.
 • Dịch vụ xúc, vận chuyển xà bần xây dựng nhằm giải phóng mặt bằng.
 • Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ đi kèm theo mong muốn của khách hàng như khoan, đục, phá dỡ,...

III. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

 • Đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ một cách tận tâm, tận tình nhất. Đội ngũ công nhân làm việc có kinh nghiệm lâu năm. Máy móc thiết bị hiện đại đúng chuẩn làm việc đúng quy trình. Dàn xe chuyên dụng, nghiệp vụ đầy đủ, đảm bảo tính thẩm mỹ, gọn gàng cho khu vực xung quanh. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ đào đất, đào móng tại tp HCM. Tuy nhiên chúng tôi tự tin dám chắc rằng công ty chúng tôi đám ứng được hầu hết các yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ đến công ty của chúng tôi
 • Dịch vụ đào đất HOÀNG DŨNG sẽ mang đến cho các sự tin tưởng, sự yên tâm, sự giao phó của quý khách hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách hàng tiến độ nhanh chóng phù hợp với tính chất công trình cũng như về mặt chi phí cho việc thực hiện công trình.THÔNG TIN LIÊN HỆ

DỊCH VỤ ĐỔ BÊ TÔNG - ĐÀO ĐẤT HOÀNG DŨNG 

HOTLINE: 0967007212

WEBSITE: WWW.BETONGHOANGDUNG.COM

FANPAGE: FACEBOOK.COM/BETONGHOANGDUNG