Giới Thiệu

DỊCH VỤ ĐỔ BÊ TÔNG - ĐÀO ĐẤT HOÀNG DŨNG

Với sự nỗ lực không ngừng, không quản khó khăn, Hoàng Dũng từng bước chậm rãi và chắc chắn, đến nay Bê tông Hoàng Dũng quyết định mở rộng đầu tư thành lập DỊCH VỤ ĐỔ BÊ TÔNG - ĐÀO ĐẤT HOÀNG DŨNG để phục vụ cho các nhà thầu, các công trình trên tuyến đầu xây dựng. Hoàng Dũng chuyên nhận đổ bê tông tay, cào cán xoa cắt bê tông tươi, múc móng san nấp mặt bằng các công trình lớn nhỏ khu vực miền nam Tp.HCM. 

Với sự nỗ lực không ngừng, không quản khó khăn, Hoàng Dũng từng bước chậm rãi và chắc chắn, đến nay Bê tông Hoàng Dũng đã vươn mình trở thành nhà cung cấp các dịch vụ như :

  1. Dịch vụ đào đất như : đào đất, san đất, đập phá nhà san lấp mặt bằng các công trình
  2. Dịch vụ đổ bê tông trọn gói như : đổ sàn tấm nhà kho, nhà xưởng, nền móng sân, đường, cào, cán, ca , cắt songTại sao chọn bê tông Hoàng Dũng

Là một trong những công ty, dịch vụ bê tông tay có chất lượng hàng đầu và có bề dày kinh nghiệm nhất ở thị trường bê tông TPHCM.Các dịch vụ hoạt động của bê tông Hoàng Dũng

  • TRUNG THỰC

Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng, Hoàng Dũng cam kết quan lý nghiêm ngặt chuẩn về đạo đức và trung thực. Tuyệt đối tuân thủ sản phẩm, chất lượng, số lượng, khối lượng sản phẩm về nguyên vật liệu cung cấp đúng mọi yêu cầu của khách hàng.


  • ĐÚNG GIỜ

Đảm bảo khi hợp tác với Hoàng Dũng, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực, đẩy nhanh và đúng tiến độ của mọi công trình của bạn


  • TRÁCH NHIỆM

Trách nhiệm là 2 chữ mà chúng tôi luôn hướng tới và gắn với mọi công việc, mọi thỏa thuận, từ đó đem lại các giá trị chất lượng, với sự phục vụ tận tình đến bạn. 


  • ĐỔI MỚI VÀ CẢI TIẾN

Chúng tôi không ngừng tiếp thu, đổi mới, cải tiến các phương pháp kỹ thuật hiện đại, thích hợp và tối ưu nhất qua thời gian nhằm tiết kiệm, chất lượng mọi chi phí và thời gian nhất đến quý khách hàng.


  • ĐẢM BẢO AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi luôn ưu tiên và cam kết và bảo đảm giữ gìn môi trường lao động sạch đẹp, hiện đại. Môi trường làm việc an toàn tuyệt đối đến với nhân viên, kỹ sư và đối tác của mình.


BÊ TÔNG HOÀNG DŨNG - VỮNG CHẮC CÔNG TRÌNH - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI


THÔNG TIN LIÊN HỆ

DỊCH VỤ ĐỔ BÊ TÔNG - ĐÀO ĐẤT HOÀNG DŨNG 

HOTLINE: 0967007212

WEBSITE: WWW.BETONGHOANGDUNG.COM

FANPAGE: FACEBOOK.COM/BETONGHOANGDUNG